JBL EON ONE COMPACT KPS5

/JBL EON ONE COMPACT KPS5
JBL EON ONE COMPACT KPS5 2023-10-05T01:51:36+07:00

JBL EON ONE COMPACT KPS5

ลำโพงขนาด 8 นิ้ว 150 วัตต์ ลำโพงมีแบตเตอรี่ พร้อมใช้งาน

ขอใบเสนอราคา

Description

JBL EON ONE COMPACT KPS5

ลำโพงพกพา ลําโพงบลูทูธ JBL EON ONE COMPACT เป็นลำโพงแบบเคลื่อนที่ได้มีกำลังขยายในตัว 120 วัตต์ Class-D Amplifier, ขนาดดอกลำโพง 8 นิ้ว Woofer, เสียงแหลม 1 นิ้ว Tweeter, 4-channel mixer, มีแบตเตอรี่ในตัว 12-hour rechargeable battery, Bluetooth Total Control & Audio Stream รองรับ App ควบคุมปรับเสียง

EON ONE Compact เป็นลำโพงระดับ Professional ที่มาพร้อม ดิจิตอล มิกเซอร์ แบบ 4 ช่อง ในตัว และการเชื่อมต่อ Bluetooth สำหรับ Audio Streaming ควบคุมการทำงานลำโพงด้วยแบตเตอรี่ในตัว ภายใต้น้ำหนักเพียงแค่ 8 กิโลกรัม มี Effect ที่สามารถตั้งค่าการปรับแต่งได้ผ่านโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตโดยการเชื่อมต่อผ่าน Application ที่ชื่อ JBL Compact Connect นอกจากนี้ EON ONE Compact ยังมีฟังก์ชั่น Ducking ที่จะลดเสียงเพลงลงอัตโนมัติ เมื่อมีการพูดผ่านไมโครโฟน จึงเหมาะสำหรับการนำเสนอสินค้า หรือผู้สอนในคลาสฟิตเนส ตัวลำโพงสามารถเชื่อมต่อกันได้ถึง 4 ตัวพร้อมกันโดยใช้โหมด Broadcast music playback ผ่านสัญญาณ Bluetooth หรือจะใช้ช่อง PassThu สำหรับเชื่อมต่อลำโพงแบบใช้สาย ก็ได้เช่นกัน รวบรวมโปรเซสเซอร์จากแบรนด์ชั้นนำอย่าง Lexicon และ dbx มาไว้ในตัวลำโพง ไม่ว่าคุณจะเป็นนักร้อง นักแต่งเพลง DJ พรีเซนเตอร์ ผู้ฝึกสอนคลาสออกกำลังกาย EON ONE Compact ก็พร้อมที่จะให้คุณใช้งานได้อย่างลงตัว และพกพาสะดวก พร้อมไปกับคุณในทุกๆ ที่

  • EON ONE COMPACT เป็นลําโพงบลูทูธ ขนาด 8 นิ้ว 150วัตต์
  • ตอบสนองความไวเสียงสูงสุดที่ 112DB
  • มีแบตเตอรี่ในตัวและ Built-in Digital Mixer และสามารถควบคุมการทำงานผ่าน Application บนมือถือหรือแท็บเล็ต
  • สำหรับ Knob จะมี Master Volume, Gain, Treble, Bass และ Reverb
  • แอปพลิเคชั่นจะมีชื่อว่า JBL CO
  • MPACT สามารถหาโหลดได้ทาง App Store และ Play Store
  • EON ONE COMPACT ก็จะเหมาะกับงานพูด งานบรรยาย งานอีเว้นต์ต่างๆ เปิดเพลงในร้านอาหาร หรือสำหรับนักดนตรีก็สามารถใช้เป็นลำโพงมอนิเตอร์ได้ และยังเป็นลําโพงบลูทูธ
ข้อมูลเพิ่มเติม
แบรนด์ (Brands) JBL
รุ่น EON
รองรับบลูทูธ (Bluetooth) Bluetooth
กำลังวัตต์ (Max Power) 120 Watts.
ขนาดลำโพง (Woofer Size) ลําโพง 8″
รองรับความถี่ (Frequency) Bluetooth
จำนวนช่อง (Channels) 4 Channel
สี (Color) สีดำ
ข้อมูลจำเพาะ JBL EON One Compact ลําโพงบลูทูธ ลำโพงมีแบตเตอรี่ Portable PA Speaker with Rechargeable Battery EON ONE Compact เป็นลำโพงระดับ Professional ที่มาพร้อม ดิจิตอล มิกเซอร์ แบบ 4 ช่อง ในตัว และการเชื่อมต่อ Bluetooth สำหรับ Audio Streaming ควบคุมการทำงานลำโพงด้วยแบตเตอรี่ในตัว ภายใต้น้ำหนักเพียงแค่ 8 กิโลกรัม มี Effect ที่สามารถตั้งค่าการปรับแต่งได้ผ่านโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตโดยการเชื่อมต่อผ่าน Application ที่ชื่อ JBL Compact Connect นอกจากนี้ EON ONE Compact ยังมีฟังก์ชั่น Ducking ที่จะลดเสียงเพลงลงอัตโนมัติ เมื่อมีการพูดผ่านไมโครโฟน จึงเหมาะสำหรับการนำเสนอสินค้า หรือผู้สอนในคลาสฟิตเนส ตัวลำโพงสามารถเชื่อมต่อกันได้ถึง 4 ตัวพร้อมกันโดยใช้โหมด Broadcast music playback ผ่านสัญญาณ Bluetooth หรือจะใช้ช่อง PassThu สำหรับเชื่อมต่อลำโพงแบบใช้สาย ก็ได้เช่นกัน รวบรวมโปรเซสเซอร์จากแบรนด์ชั้นนำอย่าง Lexicon และ dbx มาไว้ในตัวลำโพง ไม่ว่าคุณจะเป็นนักร้อง นักแต่งเพลง DJ พรีเซนเตอร์ ผู้ฝึกสอนคลาสออกกำลังกาย EON ONE Compact ก็พร้อมที่จะให้คุณใช้งานได้อย่างลงตัว และพกพาสะดวก พร้อมไปกับคุณในทุกๆที่